HỌP MẶT CÔNG TY

Bạn muốn tạo điều kiện để nhân viên có cơ hội cùng nhau giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa các nhân viên, phòng ban? Bowling là môn thể thao lý tưởng cho hoạt động đội nhóm và xây dựng các mối quan hệ. Tiếng la hét cỗ vũ, tiếng reo hò chiến thắng hòa cùng tiếng nhạc sôi động, tất cả sẽ xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi.

Hãy cùng nhau trải qua những giây phút vui vẻ, hào hứng và trở lại văn phòng với tinh thần sảng khoái!. Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng  (+84) 909 020 555 hoặc nhấn vào đây và để lại tin nhắn. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Xem hình

HỌP MẶT BẠN BÈ

Hãy làm ấm cơ thể cùng ly rượu vang yêu thích, hãy hòa mình trong ánh đèn màu cùng điệu nhạc Disco, và hồi hộp theo từng vòng lăn quả bóng và nổ tung sung sướng cùng cú đánh Strike. Hãy cùng bạn bè tận hưởng cuộc sống với gói ‘Tiệc họp mặt bàn bè' tại Superbowl Việt Nam!

Một phong cách thật ‘Cool”, thật trẻ trung! Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng (+84) 906 602 778 - (+84) 909 020 555 hoặc nhấn vào đây và để lại tin nhắn.

Xem hình

HỌP MẶT GIA ĐÌNH

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng ở công ty, hẳn bạn rất cần những giây phút quây quần bên gia đình. Hãy để chúng tôi tăng thêm sự ấm ấm và tiếng cười cho gia đình bạn. Với gói dịch vụ “Tiệc họp mặt gia đình” bạn sẽ có một bữa ăn tối thật tuyệt vời với thực đơn đa dạng mang đặc trưng của nhiều nền ẩm thực khác nhau: Việt Nam, Mỹ, Ý, Singapore, Hàn Quốc, và Nhật Bản, v.v..Sau bữa tối, bạn sẽ có những giây phút thật thư giãn với trò chơi bowling. Đây là một môn thể thao đặc biệt, ông bà, cha mẹ và con cái đều có thể tham gia. Ngoài ra, gia đình bạn sẽ có những trận cười sảng khoái với thế giới Video Game phù hợp với nhiều độ tuổi.
Hãy cùng gia đình bạn trải qua những khoảnh khắc thật vui vẻ tại Superbowl Viêt Nam!

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng (+84) 906 602 778 - (+84) 909 020 555 hoặc nhấn vào đây và để lại tin nhắn.

Xem hình

TIỆC SINH NHẬT

Trẻ em luôn thích được vui đùa. Superbowl Việt Nam có hẳn một khu một khu vui chơi trẻ em với những trò chơi vui nhộn như thú nhún, cầu trượt, nhà banh, đập bong bóng. Các vị khách nhí còn có thể tranh tài với cuộc thi tô màu, tranh cát và giành về cho mình những giải thưởng bất ngờ và hấp dẫn. Ngoài ra, tại đây còn có cả một thế giới video game với những trò chơi mới nhất, hấp dẫn nhất và hào hứng nhất. Thức ăn ở đây cũng đa dạng và phong phú. Đứa con yêu quý của bạn - chủ nhân của buổi tiệc, sẽ ngập tràn trong tiếng cười thích thú và hãnh diện vì những gì bạn dành cho bé.

Hãy tặng cho thiên thần nhỏ của mình một bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ tại Superbowl Việt Nam! Đây sẽ là món quà đặc biệt cho một ngày đặc biệt!

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng (+84) 906 602 778 - (+84) 909 020 555 hoặc nhấn vào đây và để lại tin nhắn