Giới thiệu

Superbowl Việt Nam là thương hiệu chung của Sài Gòn Superbowl và Superbowl Diamond Plaza.

Sài Gòn Superbowl được thành lập năm 1996, là công ty liên doanh với tập đoàn SUTL, một trong những tập đoàn phát triển hàng đầu Châu Á với trụ sở chính ở Singapore và chi nhánh ở 18 thị trường khác nhau, và Công ty TNHH MTV Trắc Địa Bản Đồ (SAMCOM) thuộc bộ quốc phòng Việt Nam. Superbowl Diamond Plaza là công ty 100% vốn nước ngoài của tập đoàn SUTL, được thành lập năm 2001.  Nhằm tạo tên tuổi vững mạnh trên thị trường bowling, tháng 11 năm 2013, ban lãnh đạo 2 công ty quyết định sáp nhập 2 thương hiệu thành một dưới tên gọi Superbowl Việt Nam.

Tất cả các chi nhánh của Superbowl Việt Nam đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, hệ thống chấm điểm tự động tiên tiến và đường lane đạt chuẩn quốc tế. Trong nhiều năm qua, đây là địa điểm đáng tin cậy để tổ chức các giải thi đấu bowling trong nước và quốc tế. 

Superbowl Việt Nam được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tất cả các trung tâm bowling của Superbowl Việt Nam đều nằm trong khu phức hợp vui chơi, giải trí, mua sắm và ẩm thực. Đây còn là điểm họp mặt lý tưởng cho nhiều gia đình, bàn bè và đối tác.

Superbowl Việt Nam chi nhánh Tân Sơn Nhất ( trước đây là Sai Gòn Superbowl) đã được Thời Báo Kinh Tế bình chọn là “Trung Tâm Bowling Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh” trong nhiều năm liền. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và đối tác, Superbowl Việt Nam luôn không ngừng nổ lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sắp tới, Superbowl Việt Nam sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước nhằm đem đến cho khách hàng một sân chơi bổ ích và đưa bộ môn bowling đến gần với người dân Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, Superbowl Việt Nam sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đam mê bộ môn bowling.